Chữ sáng tạo đơn giản, đẹp dành cho người mới tập viết

chữ sáng tạo

Chữ sáng tạo đơn giản, đẹp dành cho người mới tập viết

Bạn rất yêu thích các nét chữ sáng tạo và đang muốn dành thời gian để tập viết? Nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu tập luyện từ đâu? Với những kiến thức mà Bút máy thanh đậm Ánh Dương cung cấp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ đạt được ước muốn của mình.

chu sang tao - Chữ sáng tạo đơn giản, đẹp dành cho người mới tập viết

Luyện tập bảng chữ hoa sáng tạo

Internet là một trong những kênh học tập rất đa năng. Tại đây bạn có thể học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng để viết chữ đẹp. Chỉ cần gõ tìm kiếm bảng chữ hoa sáng tạo, google sẽ trả cho ra hàng chục triệu kết quả. Nói như vậy, để bạn thấy rằng việc tự học để viết chữ đẹp như ý muốn không hề khó. Quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn, nỗ lực để học hỏi và rèn luyện hay không.

Trên internet có rất nhiều bảng chữ hoa độc đáo và ấn tượng với người nhìn. Bạn có thể bắt chước các nét chữ để viết theo, hoặc tham khảo tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Hãy bắt đầu tập luyện chữ từ những nét cơ bản nhất, nhóm chữ cái ít phức tạp nhất. Tiếp đến là rèn các nét phức tạp, khó khăn hơn.

chu sang tao 1 - Chữ sáng tạo đơn giản, đẹp dành cho người mới tập viết

Tuân thủ các nguyên tắc viết chữ sáng tạo

Trước khi chuyển qua viết chữ sáng tạo. Bạn cần phải luyện tập thành thạo chữ viết thường. Đây là điều bắt buộc. Vì khi đã viết đúng chuẩn, viết đẹp chữ cái thường. Tức là bạn đã nắm chắc các nét chữ cơ bản, các kỹ năng quan trọng trong tiếng Việt.

Khi viết chữ hoa sáng tạo cũng vậy, không phải bạn thích viết sao thì viết. Không phải cứ có nhiều họa tiết, nét vẽ bay bổng là sáng tạo. Bạn cũng phải tuân thủ một số nguyên tắc, cụ thể như:

Không tự ý sáng tạo quá nhiều nét

Sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình nét chữ

Chỉ sáng tạo trên các nét chính của chữ

Thêm nét thanh vào chữ, hạn chế các nét đậm vì khiến chữ sẽ bị rối, không đảm bảo tính thẩm mỹ

Khi nhìn vào chữ hoa sáng tạo, người ta vẫn có thể nhận biết được đó là chữ cái nào.

chu sang tao 2 - Chữ sáng tạo đơn giản, đẹp dành cho người mới tập viết

Tổng hợp chữ sáng tạo đẹp, thu hút người xem

Bút mài thầy Ánh giới thiệu đến các bạn chữ độc đáo của các bạn trẻ trên cả nước. Đó là các bảng chữ hoa sáng tạo, chữ theo tên, chữ nghệ thuật…

Mỗi tác phẩm là một phong cách, cá tính riêng của người viết. Thông qua đó, bạn có thể học được nhiều thứ mới mẻ, “làm giàu” kinh nghiệm cho bản thân.

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu phấn đấu của mình nhé! Nếu chăm chỉ tập luyện, chắc chắn bạn sẽ sở hữu chữ tuyệt vời như các bạn dưới đây.

Bạn nên truy cập website bút mài thầy Ánh thường xuyên. Qua đây để tham khảo các bài viết hữu ích hướng dẫn về cách viết chữ nhé!

chu sang tao 3 600x800 - Chữ sáng tạo đơn giản, đẹp dành cho người mới tập viết
chu sang tao 4 - Chữ sáng tạo đơn giản, đẹp dành cho người mới tập viết
chu sang tao 5 - Chữ sáng tạo đơn giản, đẹp dành cho người mới tập viết

Đặt mua và tham khảo các sản phẩm luyện chữ đẹp chính hãng tại website Bút mài thầy Ánh

Mua bút trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng thầy Ánh: Số 3/A5, Ngõ 215, đường Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy, Hà Nội. (Gần cổng sau Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN).Hoặc liên hệ tới Hotline: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và tư vấn một cách chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.